Thiết kế web bằng wordpress hiệu quả tiết kiệm chi phí, SEO tốt

WordPress là một phần mềm nguồn mở (Open Source Software) được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP, sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

WordPress được rất nhiều người sử dụng, nhiều tính năng hữu ích. Qua thời gian, lập trình viên cũng tham gia đông đảo để phát triển mã và WordPress có thêm nhiều tính năng tuyệt vời.

WordPress dùng tạo ra nhiều thể loại website khác nhau như blog, website tin tức,tạp chí, giới thiệu doanh nghiệp, bán hàng – thương mại điện tử, thậm chí cả website có độ phức tạp cao như đặt phòng khách sạn, thuê xe, đăng dự án bất động sản… Hầu như mọi hình thức website với quy mô nhỏ và vừa đều có thể triển khai trên nền tảng WordPress.

Thiết kế website bằng wordpress

Thiết kế website bằng wordpress nhanh mà tiết kiệm chi phí

Hiện nay có tới khoảng 25% website trong danh sách 100 website lớn nhất thế giới sử dụng WordPress. Ví dụ như trang tạp chí TechCrunch, Mashable, CNN, BBC America, Variety, Sony Music, MTV News, Bata, Quartz,…

Tại sao bạn nên chọn WordPress

✓ Dễ sử dụng: Phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông, không cần kiến thức về lập trình. Các thao tác trong WordPress rất đơn giản, trực quan.

✓ Cộng đồng sử dụng lớn: Là mã nguồn CMS mở phổ biến nhất thế giới, bạn sẽ được cộng đồng người sử dụng WordPress hỗ trợ bạn các khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng.

✓ Giao diễn sẵn có và dễ cài đặt: Giao diện WordPress thường gọi là theme. Có rất nhiều theme miễn phí khác nhau để bạn có thể dễ dàng thay đổi website mình. Còn nếu bạn muốn website đẹp và chuyên nghiệp hơn, bạn có thể thể tư vấn công ty thiết kế web thiết kế.

✓ Dễ dang bổ sung các chức năng: Thường được gọi là plugin, để bổ sung các chức năng mà bạn cần. Có rất nhiều plugin với những tính năng rất độc đáo và có ích vào website.

✓ Dễ dàng phát triển, nâng cấp: Bạn có thể dễ dàng mở rộng website WordPress của bạn ra với rất nhiều tính năng vô cùng có ích. Cách phát triển cũng rất đơn giản vì WordPress là một mã nguồn mở nên bạn có thể dễ dàng hiểu được cách hoạt động của và phát triển thêm các tính năng.

✓ Có thể làm nhiều loại website: Bạn có thể biến website mình thành một web bán hàng online, một website giới thiệu công ty, một tờ tạp chí online bằng việc sử dụng kết hợp các theme và plugin với nhau.

✓ Hỗ trợ Marketing Online, SEO tốt: Bạn có thể dễ dàng tối ưu đường dẫn, các chức năng SEO để sử dụng, hướng mọi người đến website của bạn nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng, hay cần thiết kế một website với mã nguồn mở WordPress bạn có thể đến với Tôn Phong, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để giúp bạn có một website sử dụng mã nguồn mở WordPress với chi phí hợp lý nhất, dễ dàng nâng cấp, cập nhật, và phục vụ công việc của bạn hiệu quả nhất.

Dịch vụ

 • Thiết kế website

  Khách hàng có thể chọn web theo các mẫu có sẵn để sử dụng, hoặc đưa ra ý tưởng và các yêu cầu để chúng tôi xây dựng và thiết kế web mới cho khách hàng.

 • Hosting & Tên miền

  Cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, đăng ký máy chủ web(hosting) chất lượng cho khách hàng, đảm bảo trang web của bạn tải nhanh hơn và ổn định hơn.

 • Phát triển phần mềm

  Phát triển các phần mềm cùng các giải pháp phục vụ quản lý doanh nghiệp, quản lý bán hàng các phần mềm tiện ích và các ứng dụng phục vụ công việc.

 • Thiết kế đồ họa

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa theo yêu cầu như thiết kế logo, banner, thiết kế các poster quảng cáo và các nội dung đồ họa thẩm mỹ khác.

Tin tức mới