Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa mỹ thuật và công nghệ, với sự phát triển truyền thông quảng cáo, thiết kế đồ họa có vai trò quan trọng. Thiết kế đồ họa tạo ra sản phẩm như logo, quảng cáo, catalog, trang trí trên đồ vật… hỗ trợ phát triển sản phẩm – thương hiệu.

Lợi ích sản phẩm đồ họa đem lại

– Xây dựng thương hiệu: Tìm kiếm khách hàng và tăng doanh số lợi nhuận cho các sản phẩm bán ra, điều này chỉ có được khi các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trên thị trường.

– Tăng hiệu quả quảng cáo, marketing: Là những hình ảnh có giá trị cao về mặt thẩm mỹ, ấn tượng, và sáng tạo, mang lại giá trị biểu đạt về nội dung để phục vụ cho chiến dịch marketing, quảng cáo… của doanh nghiệp.

– Tạo ấn tượng với khách hàng: Các sản phẩm đồ họa là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi

– Tôn Phong luôn coi sản phẩm thiết kế là yếu tố được đặt lên hàng đầu và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Qua hình ảnh, màu sắc và phong cách thiết kế…có thể nâng tầm thương hiệu, sản phẩm cho doanh nghiệp.

– Với những con người có chuyên môn thiết kế, có kinh nghiệm, chuyên tâm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm đồ họa thiết kế hợp lý, hiệu quả nhất.

– Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở, lắng nghe mọi ý tưởng từ khách hàng, đảm bảo sản phẩm thiết kế đúng yêu cầu, sáng tạo, thể hiện đúng nhất giá trị mà khách hàng mong muốn.

Quy trình thiết kế sản phẩm đồ họa:

– Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu và trao đổi ý tưởng

– Bước 2: Thống nhất và khách hàng xác nhận thiết kế

– Bước 3: Thiết kế sản phẩm đồ họa

– Bước 4: Trao đổi những thay đổi cập nhật từ khách hàng(nếu có)

– Bước 5: Hoàn thiện và chuyển giao sản phẩm cho khách hàng.

Các dịch vụ thiết kế:

Thiết kế đồ họa website: Giao diện website là điểm gây ấn tượng nhất với người truy cập. Website với giao diện thiết kế tốt, chuẩn sẽ thu hút khách hàng truy cập website.

Thiết kế đồ họa 2D – bộ nhận diện thương hiệu: Logo, banner, catalogue, brochure, profile, poster giúp doanh nghiệp chuyển tải thông điệp đến khách hàng và đối tác hiệu quả nhất.

Thiết kế đồ họa 3D – video giới thiệu: 3D, phim quảng cáo tạo ra những sản phẩm sinh động, cuốn hút người xem giúp giới thiệu sản phẩm trực quan, thu hút mang lại hiệu quả kinh doanh.

Dịch vụ

 • Thiết kế website

  Khách hàng có thể chọn web theo các mẫu có sẵn để sử dụng, hoặc đưa ra ý tưởng và các yêu cầu để chúng tôi xây dựng và thiết kế web mới cho khách hàng.

 • Hosting & Tên miền

  Cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, đăng ký máy chủ web(hosting) chất lượng cho khách hàng, đảm bảo trang web của bạn tải nhanh hơn và ổn định hơn.

 • Phát triển phần mềm

  Phát triển các phần mềm cùng các giải pháp phục vụ quản lý doanh nghiệp, quản lý bán hàng các phần mềm tiện ích và các ứng dụng phục vụ công việc.

 • Thiết kế đồ họa

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa theo yêu cầu như thiết kế logo, banner, thiết kế các poster quảng cáo và các nội dung đồ họa thẩm mỹ khác.

Tin tức mới