Thiết kế website dịch vụ xe ôm

Cùng với sự phát triển công nghệ thông tin và truyền thông, việc sử dụng chiếc điện thoại thông minh không còn xa lạ với mọi người, từ các bác nông dân, những người bán hàng, đến các bác lái xe ôm thì việc sử dụng chiếc điện thoại thông minh để giải trí và liên lạc thì không còn lạ nữa.

Cùng với sự phát triển đó, việc các dịch vụ xe ôm, xe máy chở khách cũng được cách tân và tận dụng tối đa công nghệ đem lại vừa giúp cho các bác tài xế tìm khách hàng nhanh, vừa giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ xe ôm, xe máy chở khách thêm yên tâm cả về giá và độ tin cậy.

Website dịch vụ xe ôm XeOmKieuMoi.Net

Công ty Cổ phần Thân Thiện Việt Nam nắm được điều đó, và cùng xu thế chung đã đặt Tôn Phong xây dựng website phục vụ việc giới thiệu dịch vụ xe ôm, và phục vụ việc tìm đường tính giá cước, và gọi xe trực tuyến.

Xe ôm kiểu mới của C.ty cổ phân Thân Thiện Việt Nam

Xe ôm kiểu mới của C.ty cổ phân Thân Thiện Việt Nam

Website Xe ôm kiểu mới được xây dựng và đưa vào triển khai từ cuối tháng 05/2015, dịch vụ xe ôm kiểu mới của Công ty Cổ phần Thân Thiện Việt Nam cũng chính thức đi vào hoạt động với khẩu hiệu “Thân Thiện mà Văn Minh”.

Hệ thống website Xe ôm kiểu mới gồm các thành phần chính như sau:
– Phần nội dung giới thiệu thông tin dịch vụ xe ôm đưa đón học sinh, vận chuyển hành khách, vận chuyển hàng hóa
– Phần cung cấp thông tin tìm đường đi và tính giá tham khảo
– Phần gọi xe ôm, phần này cung cấp cho người truy cập website có thể gọi các bác tài xế ngay tại nơi mình đang đứng theo tên đường phố, tên phường.

Điểm đặc biệt của hệ thống gọi xe ôm này là người cần xe ôm không phải cài đặt phần mềm ứng dụng, chỉ cần kết nối internet sử dụng wifi hoặc 3g và truy cập website xeomkieumoi.net vào mục gọi xe là có thể gọi được các bác xe ôm đứng trên tuyến phố, hoặc tuyến đường đó.

Truy cập và gọi lái xe trực tiếp trên website

Truy cập và gọi lái xe trực tiếp trên website

Với việc xây dựng website này thành công, Tôn Phong trân trọng cảm ơn Công ty Cổ Phần Thân Thiện Việt Nam đã tin tưởng và giao cho Tôn Phong phát triển website này. Chúc công ty cổ phần Thân Thiện Việt Nam triển khai dịch vụ xe ôm kiểu mới thành công, phục vụ đắc lực vào hệ thống giao thông thân thiện mà văn minh ở nước ta.

Tôn Phong Việt Nam

Dịch vụ

 • Thiết kế website

  Khách hàng có thể chọn web theo các mẫu có sẵn để sử dụng, hoặc đưa ra ý tưởng và các yêu cầu để chúng tôi xây dựng và thiết kế web mới cho khách hàng.

 • Hosting & Tên miền

  Cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, đăng ký máy chủ web(hosting) chất lượng cho khách hàng, đảm bảo trang web của bạn tải nhanh hơn và ổn định hơn.

 • Phát triển phần mềm

  Phát triển các phần mềm cùng các giải pháp phục vụ quản lý doanh nghiệp, quản lý bán hàng các phần mềm tiện ích và các ứng dụng phục vụ công việc.

 • Thiết kế đồ họa

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa theo yêu cầu như thiết kế logo, banner, thiết kế các poster quảng cáo và các nội dung đồ họa thẩm mỹ khác.

Tin tức mới