Phát triển phần mềm

Hiện nay việc ứng dụng phần mềm vào các hoạt động của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân không còn xa lạ. Đơn giản từ những chiếc điện thoại thông minh, đến các hệ thống máy tính đều chúng ta đều trực tiếp sử dụng các phần mềm trên đó.

Phần mềm mang lại lợi ích gì?

- Kinh doanh hiệu quả hơn: Các hoạt động của doanh nghiệp hiện nay chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ từ môi trường trực tuyến – online – internet, việc ứng dụng công nghệ thông tin là chìa khóa giúp cho doanh nghiệp vận hành hoạt động hiệu quả và ổn định.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí: Sử dụng phần mềm, và ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất trong doanh nghiệp là xu thế toàn cầu. Xây dựng, tích hợp các phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí kinh doanh.

- Xử lý dữ liệu nhanh, chính xác, tin cậy: Loại bỏ tất cả những sai sót chủ quan của con người, có thể tương tác kết hợp với các phần mềm khác để lấy thông tin đưa ra dữ liệu tổng hợp.

Dịch vụ phát triển phần mềm

Tôn Phong luôn thấu hiểu sản phẩm phần mềm vô cùng quan trọng với cá nhân, doanh nghiệp. Vậy nên phát triển phần mềm là một trong những dịch vụ Tôn Phong VN ưu tiên hàng đầu.

Sử dụng chuyên môn, kinh nghiệm và niềm đam mê công nghệ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm cho nhiều khách hàng với mô hình, yêu cầu khác nhau, các hệ thống được tích hợp với các giải pháp tổng thể.

Chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng và đưa ra các giải pháp thực hiện phát triển các phần mềm để đáp ứng các yêu cầu đã đặt ra. Chúng tôi hướng đến các sản phẩm phần mềm tiện ích phục vụ đúng mục đích, đúng yêu cầu, giảm thiểu sai sót đến mức thấp nhất, tạo nền tảng công nghệ vững chắc cho khách hàng.

Thế mạnh của chúng tôi

- Với những con người nắm vững công nghệ, luôn tích cực học hỏi

- Đi cùng giải pháp phần mềm tổng thể, quy trình rõ ràng

- Có kinh nghiệm phát triển phần mềm và và triển khai dự án.

Quy trình phát triển phần mềm

- Bước 1: Khảo sát chính xác yêu cầu

- Bước 2: Làm tài liệu dự án, thiết kế giao diện mô phỏng

- Bước 3: Lập trình phát triển phần mềm

- Bước 4: Kiểm tra hoạt động phần mềm

- Bước 5: Bàn giao, hướng dẫn khách hàng sử dụng

- Bước 6: Hỗ trợ sau triển khai phần mềm (cập nhật, nâng cấp, sửa lỗi).

Dịch vụ phát triển phần mềm

Phầm mềm hỗ trợ quản lý, bán hàng, sản xuất (các ứng dụng web, ứng dụng desktop)

Ứng dụng phần mềm trên thiết bị di động (Android, iOS, Windows Phone)

Phần mềm cho mạng xã hội (Facebook, LinkedIn, Google +, Twitter).

Công nghệ sử dụng để phát triển của Tôn Phong dựa trên nền tảng .NET và các ngôn ngữ lập trình trên thiết bị di động, ngôn ngữ nhúng, đảm bảo phát triển tương thích trên ứng dụng web, desktop, thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng). Hệ thống cơ sở dữ liệu sử dụng SQL Server, MySQL, Oracle,…

Dịch vụ

 • Thiết kế website

  Khách hàng có thể chọn web theo các mẫu có sẵn để sử dụng, hoặc đưa ra ý tưởng và các yêu cầu để chúng tôi xây dựng và thiết kế web mới cho khách hàng.

 • Hosting & Tên miền

  Cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, đăng ký máy chủ web(hosting) chất lượng cho khách hàng, đảm bảo trang web của bạn tải nhanh hơn và ổn định hơn.

 • Phát triển phần mềm

  Phát triển các phần mềm cùng các giải pháp phục vụ quản lý doanh nghiệp, quản lý bán hàng các phần mềm tiện ích và các ứng dụng phục vụ công việc.

 • Thiết kế đồ họa

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa theo yêu cầu như thiết kế logo, banner, thiết kế các poster quảng cáo và các nội dung đồ họa thẩm mỹ khác.

Tin tức mới