Giới thiệu

Công ty Công nghệ Tôn Phong hoạt động về lĩnh vực công nghệ thông tin phần mềm, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp như: thiết kế website, tích hợp phần mềm theo yêu cầu, nâng cấp, quản trị, cập nhật hệ thống thông tin phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng, các tổ chức và cá nhân.

  Tầm nhìn

Trở thành công ty vững mạnh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dùng trí tuệ, tri thức, sức mạnh của mình hòa cùng dòng tinh thần chung với các doanh nghiệp xây dựng đất nước, phát triển xã hội tốt đẹp hơn.

  Giá trị cốt lõi

Triết lý kinh doanh và trong hoạt động của công ty Tôn Phong luôn thể hiện sự “Tôn trọng cùng niềm tin vững bước”, chúng tôi nhấn mạnh những điểm sau:

Với khách hàng, đối tác:

- Tôn Phong luôn luôn thể hiện sự tôn trọng và tin tưởng khách hàng và đối tác của mình.

- Khách hàng và đối tác cũng phải thể hiện sự tôn trọng và tin tưởng đối với Tôn Phong.

- Chỉ có sự tôn trọng, tin tưởng chúng ta mới có thể cùng nhau hợp tác, cùng nhau làm việc và mới đảm bảo được sự phát triển bền vững cho hiện tại và tương lai.

Với con người của Tôn Phong:

- Tất cả mọi thành viên đều theo nguyên tắc tôn trọng, và tin tưởng lẫn nhau không phân biệt lãnh đạo hay nhân viên.

- Mỗi một thành viên trong ngôi nhà Tôn Phong luôn cần thể hiện: sự trung thực với chính mình, có lương tâm, có đạo đức.

- Tôn Phong hướng đến xây dựng một môi trường công bằng, “ổn định nhân tâm” cùng chung mục tiêu, cùng nêu cao sức mạnh đoàn kết.

  Lĩnh vực hoạt động

- Thiết kế website cho công ty, tổ chức, cá nhân

- Dịch vụ hosting & tên miền website

- Phát triển phần mềm theo yêu cầu

- Thiết kế đồ họa, xử lý ảnh, video quảng cáo

- Hỗ trợ quản lý công nghệ thông tin trọn gói

Bất kể bạn là công ty, tổ chức hay cá nhân, không quan trọng bạn ở đâu, bất cứ khi nào bạn cần đến, Tôn Phong luôn sẵn sàng phục bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất và tinh thần làm việc cao nhất.

Dịch vụ

 • Thiết kế website

  Khách hàng có thể chọn web theo các mẫu có sẵn để sử dụng, hoặc đưa ra ý tưởng và các yêu cầu để chúng tôi xây dựng và thiết kế web mới cho khách hàng.

 • Hosting & Tên miền

  Cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, đăng ký máy chủ web(hosting) chất lượng cho khách hàng, đảm bảo trang web của bạn tải nhanh hơn và ổn định hơn.

 • Phát triển phần mềm

  Phát triển các phần mềm cùng các giải pháp phục vụ quản lý doanh nghiệp, quản lý bán hàng các phần mềm tiện ích và các ứng dụng phục vụ công việc.

 • Thiết kế đồ họa

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa theo yêu cầu như thiết kế logo, banner, thiết kế các poster quảng cáo và các nội dung đồ họa thẩm mỹ khác.

Tin tức mới