Dịch vụ

Dịch vụ Tôn Phong cung cấp bao gồm: Dịch vụ thiết kế web, hosting tên miền, phát triển phần mềm, thiết kế đồ họa. Chúng tôi hướng đến phát triển và trở thành công ty dịch vụ công nghệ phát triển bền vững.

Các dịch vụ Tôn Phong cung cấp sẽ được thực hiện rõ ràng, và hơn ai hết các bạn những khách hàng của chúng tôi là những người trực tiếp ảnh hưởng đến sự tồn tại của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được sự góp ý và động viên từ các bạn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình, hoàn thiện sứ mệnh của chúng tôi.

  Phương châm phục vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng và bảo hành sản phẩm

Giải pháp, công nghệ mới liên tục nghiên cứu, cập nhật

Hỗ trợ cập nhật, nâng cấp trọn đời cho sản phẩm

Thực hiện theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng

Tiết kiệm thời gian làm việc và chi phí đầu tư

Tinh thần tôn trọng, hiệp lực cùng nhau phát triển

Ton Phong Web Design

Thiết kế website

Khách hàng có thể chọn web theo các mẫu có sẵn để sử dụng, hoặc đưa ra ý tưởng và các yêu cầu để chúng tôi xây dựng và thiết kế web mới cho khách hàng.

Ton Phong Hosting & Domain

Hosting & Tên miền

Cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, đăng ký máy chủ web(hosting) chất lượng cho khách hàng, đảm bảo trang web của bạn tải nhanh hơn và ổn định hơn.

Ton Phong Software Development

Phát triển phần mềm

Phát triển các phần mềm cùng các giải pháp phục vụ quản lý doanh nghiệp, quản lý bán hàng các phần mềm tiện ích và các ứng dụng phục vụ công việc.

Ton Phong Graphic Design

Thiết kế đồ họa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa theo yêu cầu như thiết kế logo, banner, thiết kế các poster quảng cáo và các nội dung đồ họa thẩm mỹ khác.