Thiết kế website công ty dược phẩm

Dược phẩm là một trong những lĩnh vực được chú ý nhiều nhất trong thời gian qua. Một website để giới thiệu thông tin công ty dược, giới thiệu các sản phẩm tới người sử dụng để tạo niềm tin, khuếch tán thương hiệu là điều thực sự cần thiết.

Nhu cầu website giới thiệu công ty dược phẩm

Cùng với sự phát triển mạnh ngành công nghiệp dược Việt Nam, việc cạnh tranh trên thị trường dược phẩm ngày càng khốc liệt. Người tiêu dùng có nhiều lựa chọn khi tìm kiếm thông tin về các doanh nghiệp cung cấp thuốc càng khiến cho sự cạnh tranh của các công ty dược vừa và nhỏ trở nên khó khăn hơn.

Trong bối cảnh đó nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hướng đi mới, đầu tư sâu vào thị trường chuyên biệt, tập trung vào những dòng sản phẩm dược cho đối tượng cụ thể, và điều này dần giúp họ có một vị thế ổn định.

Khi đã có một chỗ đứng nhất định với khách hàng, các doanh nghiệp dược phẩm vừa và nhỏ bắt đầu phát triển thị trường trực tuyến, tận dụng các xu hướng của thương mại điện tử như SEO và sử dụng các công cụ tiếp thị online để gia tăng tỷ suất lợi nhuận bên cạnh các kênh tiếp thị và phân phối truyền thống.

Tuy nhiên việc kinh doanh thuốc trực tuyến của các doanh nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn đến từ vốn, cách thức quản lý sản phẩm và lòng tin khách hàng. Vì vậy dù biết thị trường trực tuyến nhiều tiềm năng nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng mạnh tay đầu tư trên kênh trực tuyến này.

Lợi ích khi có một trang web thông tin dược phẩm

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và nhận được đơn đặt hàng từ khắp mọi nơi.

Tăng thời gian bán hàng: có thể phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần mua hàng, hoạt động 24/7, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp trong khi chi phí gần như không đổi.

Xây dựng thương hiệu: đóng góp lớn vào chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu với người tiêu dùng.

Thiết kế web công ty dược phẩm

Thiết kế web công ty dược phẩm

Ban lãnh đạo công ty THD Canada Việt Nam nhận thức được sự cần thiết điều đó và tin tưởng vào đội ngũ phát triển web của Tôn Phong, đã giao cho Tôn Phong trách nhiệm thiết kế website tin tức và giới thiệu sản phẩm công ty dược THD Canada Việt Nam.

Qua thời gian trao đổi với khách hàng, Tôn Phong đã xây dựng hoàn thiện trang web giới thiệu tin tức công ty, sản phẩm dược phẩm cho công ty THD Canada Việt Nam: www.thdcanada.com.vn, hệ thống website xây dựng trên mã nguồn mở wordpress, có thể nâng cấp cập nhật theo thời gian, hỗ trợ tối ưu SEO, tối ưu giao diện trên thiết bị di động.

Tôn Phong trân trọng cảm ơn Công ty THD Canada Việt Nam đã tin tưởng và giao cho Tôn Phong xây dựng và phát triển website này. Kính chúc công ty luôn phát triển mạnh mẽ, phục vụ tốt hơn cho cuộc sống, sức khỏe của người Việt Nam.

Tôn Phong Việt Nam

Dịch vụ

 • Thiết kế website

  Khách hàng có thể chọn web theo các mẫu có sẵn để sử dụng, hoặc đưa ra ý tưởng và các yêu cầu để chúng tôi xây dựng và thiết kế web mới cho khách hàng.

 • Hosting & Tên miền

  Cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, đăng ký máy chủ web(hosting) chất lượng cho khách hàng, đảm bảo trang web của bạn tải nhanh hơn và ổn định hơn.

 • Phát triển phần mềm

  Phát triển các phần mềm cùng các giải pháp phục vụ quản lý doanh nghiệp, quản lý bán hàng các phần mềm tiện ích và các ứng dụng phục vụ công việc.

 • Thiết kế đồ họa

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa theo yêu cầu như thiết kế logo, banner, thiết kế các poster quảng cáo và các nội dung đồ họa thẩm mỹ khác.

Tin tức mới