Tại sao cần thiết kế web công ty môi trường?

Ô nhiễm môi trường đang diễn ra trên toàn thế giới, và Việt Nam là một trong những quốc gia có mức độ ô nhiễm nghiêm trọng nhất.

Báo cáo tổng hợp của Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên&Môi trường, mỗi năm hoạt động nông nghiệp phát sinh khoảng 9.000 tấn chất thải nông nghiệp nguy hại, chủ yếu là thuốc bảo vệ thực vật, trong đó không ít loại thuốc có độ độc cao đã bị cấm sử dụng. Ngoài ra, cả nước còn khoảng 50 tấn thuốc bảo vệ thực vật tồn lưu tại hàng chục kho bãi; 37.000 tấn hóa chất dùng trong nông nghiệp bị tịch thu đang được lưu giữ chờ xử lý. Môi trường nông thôn đang phải gánh chịu những bất lợi từ hoạt động sản xuất nông nghiệp.

Trên cơ sở tiêu chuẩn cho phép của thế giới về đánh giá chất lượng không khí (Air Quality Index- AQI), nếu mức độ sạch của không khí từ 150-200 điểm thì đã bị coi là ô nhiễm, từ 201-300 thì coi là cực kỳ cấp bách, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân. Trong khi đó, tại Việt Nam, hai khu vực ô nhiễm nhất là Hà Nội và TP HCM, chỉ số trong ngày lúc nào cũng ở mức 152-156. Còn vào giờ giao thông cao điểm phải lên tới gần 200.

Còn theo kết quả nghiên cứu khác vừa qua tại Diễn đàn Kinh tế thế giới Davos, Việt Nam nằm trong số 10 quốc gia có chất lượng không khí thấp và ảnh hưởng nhiều nhất đến sức khỏe.

Và đây là những bất cập về môi trường Việt Nam do con người gây ra:

+ Diện tích rừng bị thu hẹp một cách chóng mặt .
+Mất cân bằng da dạng sinh học.
+ Ô nhiễm sông ngoài ở mức nặng, cá chết hàng loạt.
+ Việt Nam là bãi rác công nghệ và chất thãi của thế giới.
+ Ô nhiễm từ sản xuất nông nghiệp và các làng nghề.
+ Khai thác khoáng sản quá nhiều bất cập.
+ Ô nhiễm không khí từ rất nhiều nguồn : giao thông , khí thải từ nhà máy , rác thải do con người …

Chính vì những điều trên mà chúng ta đang cần và rất cần những cá nhân , tổ chức , công ty về môi trường để cải thiện môi trường sống tại đất nước.

Để hoạt động về môi trường hiệu quả thì các công ty cần hoạt động về mặt truyền thông tích cực. Các công ty cần có một website của riêng mình nhằm tuyên truyền rộng rãi về các dịch vụ của công ty.

Thiết kế web công ty - tổ chức môi trường, dịch vụ xử lý môi trường

Thiết kế web công ty – tổ chức môi trường, dịch vụ xử lý môi trường

Dịch vụ thiết kế web công ty môi trường dành riêng cho những công ty, tổ chức về môi trường tại Việt Nam nhằm cung cấp các dịch vụ xử lý nước thải , xử lý khí thải , xử lý rác thải , tái chế và tư vấn về môi trường … và các dịch vụ khác nhằm cải thiện và làm trong sạch môi trường.

Module website của công ty môi trường thường gồm những chức năng sau:

» Trang chủ : sẽ giới thiệu về những hình ảnh về công ty và các dịch vụ của công ty .
» Giới thiệu : Giới thiệu chi tiết về địa chỉ công ty , thông tin pháp lý của công ty , năng lực cũng như những dự án đã thực hiện của công ty.
» Dịch vụ : Chi tiết các dịch vụ mà công ty đang thực hiện.
» Giấy phép : Chi tiết các giấy phép mà công ty được cấp phép để hoạt động.
» Khách hàng : Những khách hàng đã làm việc cùng với công ty.
» Tin tức : Tin tức chung và tin tức về công ty.
» Liên hệ : Form cho phép khách hàng , người truy cập gửi câu hỏi , yêu cầu liên hệ tới công ty.
… Và chúng tôi sẽ cung cấp thêm 1 số chức năng nâng cao theo yêu cầu khác nếu có .
Demo một số giao diện website công ty môi trường.

Dịch vụ

 • Thiết kế website

  Khách hàng có thể chọn web theo các mẫu có sẵn để sử dụng, hoặc đưa ra ý tưởng và các yêu cầu để chúng tôi xây dựng và thiết kế web mới cho khách hàng.

 • Hosting & Tên miền

  Cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, đăng ký máy chủ web(hosting) chất lượng cho khách hàng, đảm bảo trang web của bạn tải nhanh hơn và ổn định hơn.

 • Phát triển phần mềm

  Phát triển các phần mềm cùng các giải pháp phục vụ quản lý doanh nghiệp, quản lý bán hàng các phần mềm tiện ích và các ứng dụng phục vụ công việc.

 • Thiết kế đồ họa

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa theo yêu cầu như thiết kế logo, banner, thiết kế các poster quảng cáo và các nội dung đồ họa thẩm mỹ khác.

Tin tức mới