Nâng cấp website giúp việc kinh doanh của bạn được tốt hơn

Nếu website của bạn thiết kế cách đây đã lâu, công nghệ đã cũ và không còn phù hợp với hiện tại gây khó khăn trong việc qản lý trang web… Hãy thiết kế lại trang web hoặc nâng cấp website để website đảm bảo công việc kinh doanh được tốt hơn.

Tại sao cần phải thiết kế lại website – nâng cấp lại web? đây là một số lý do bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định:

❖ Website đã được thiết kế quá lâu, cách thời điểm hiện tại từ 3-5 năm
❖ Cần giao diện website phù hợp với sản phẩm mới, chạy trên điện thoại, máy tính bảng.
❖ Cần tốc độ trang web nhanh hơn
❖ Cần công nghệ web mới hơn, và bảo mật hơn
❖ Cần hiển thị trên công cụ tìm kiếm google nhiều hơn…

Công nghệ thông tin đang triển mạnh, Internet ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tất cả các thông tin đều được cập nhật liên tục và website cũng cần thay đổi để phù hợp xu thế.

Thiết kế lại web - nâng cấp website rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay

Thiết kế lại web – nâng cấp sửa chữa website rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay

Trong kinh doanh hiện nay, website đóng một vai trò rất quan trọng để cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và quảng bá thương hiệu rộng nhất, nhanh nhất đến khách hàng.

Một website tốt, phù hợp sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp bán được hàng, và tạo sự uy tín với khách hàng. Chính vì vậy bạn cần phải nghiên cứu để thiết kế, và nâng cấp website.

Trước khi sử dụng dịch vụ nâng cấp website bạn nên hiểu rõ hơn về chức năng cũng như những yếu tố nào của website đang cần nâng cấp, giải nào pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Khi bạn cần nâng cấp website, cần thay đổi giao diện website mới hãy đến với Tôn Phong, chúng tôi sẵn sàng tư vấn – hỗ trợ bạn nâng cấp website với chi phí hợp lý và có được website ưng ý nhất.

Dịch vụ

 • Thiết kế website

  Khách hàng có thể chọn web theo các mẫu có sẵn để sử dụng, hoặc đưa ra ý tưởng và các yêu cầu để chúng tôi xây dựng và thiết kế web mới cho khách hàng.

 • Hosting & Tên miền

  Cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, đăng ký máy chủ web(hosting) chất lượng cho khách hàng, đảm bảo trang web của bạn tải nhanh hơn và ổn định hơn.

 • Phát triển phần mềm

  Phát triển các phần mềm cùng các giải pháp phục vụ quản lý doanh nghiệp, quản lý bán hàng các phần mềm tiện ích và các ứng dụng phục vụ công việc.

 • Thiết kế đồ họa

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa theo yêu cầu như thiết kế logo, banner, thiết kế các poster quảng cáo và các nội dung đồ họa thẩm mỹ khác.

Tin tức mới